BREAKING NEWS
Search

Tổng kết hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2010

Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2011, tại Hội trường Sở, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị tồng kết hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2010 và phương hướng hoạt động năm 2011. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Ủy viên thường trực Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố, Phó Giám đốc Sở, các thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố, các Sở ngành, các phòng ban, đơn vị thuộc Sở, đại diện Phòng Lao động TBXH quận huyện.
Hội nghị đã ghi nhận các ý kiến góp ý, tham luận của các đại biểu xoay quanh các vấn đề liên quan đến phụ nữ, giới và bình đẳng giới, hoạt động của các Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ trong thời gian qua, những khó khăn, thách thức trong thời gian tới. Những ý kiến, kiến nghị này sẽ được Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ghi nhận, hoàn chỉnh và trình các cấp có thẩm quyền nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác sau nay. Nhân dịp này, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố, Phòng Bình đẳng giới Sở, Công đoàn Sở đã trao tặng quà tết các chị em gia đình khó khăn đang công tác tại các trung tâm, dơn vị thuộc Sở, có thành tích xuất sắc trong thời gian qua…

Hình 1: Giới thiệu các Đại biểu tham dự. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Phó Giám đốc Sở (ngồi ở giữa), Đ/c Trần Thị Kim Thanh - Trưởng phòng Bình Đẳng giới (bên trái) và Đ/c Nguyệt - Phó Chủ tịch Công Đoàn Sở (bên phải).


Hình 2: Đc/ Nhung phát biểu khai mạc Hội nghị tổng kết


Hình 3,4,5: Sau khi nghe Báo cáo tóm tắt hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2010 và phương hướng hoạt động năm 2011, Các đại biểu đến từ các phòng ban, đơn vị báo cáo tham luận, phát biểu ý kiến, thảo luận tại Hội Nghị.  
Hình 6: Đ/c Nguyễn Văn Lâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở phát biểu ý kiến tại Hội nghị. 

Hình 7: Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị


Hình 8,9,10: Tặng quà cho các chị em gia đình khó khăn, vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
TAG

nanomag

Phòng Tổ chức Cán bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh.


0 thoughts on “Tổng kết hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2010