BREAKING NEWS
Search

Lễ trao tặng Huân chương Lao động Hạng 3

Ngày 12 tháng 02 năm 2010, tại Hội trường Sở, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước trao tặng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2005 đến năm 2009, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.


Buỗi lễ đã diễn ra một cách trang trọng ngay sau Hội nghị tổng kết công tác năm 2010 và triễn khai chương trình công tác Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2011. Cùng dự có đồng chí Bùi Hồng Lĩnh – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Hứa Ngọc Thuận – Phó Chủ tịch UBND TP, đại diện các Sở ngành, phong ban, đơn vị liên quan. Buỗi lễ đã trao Huân chương Lao động hạng 3 cho 02 tập thể là Văn phòng Sở LĐTBXH, Công ty Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia (Suleco) và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2005 đến năm 2009, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Ngoài ra còn trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc cho 01 cá nhân; Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho 02 tập thể, 14 cá nhân; 04 Cờ thi đua xuất sắc của UBND/TP cho 04 tập thể phòng LĐTBXH quận huyện và các danh hiệu thi đua của UBND/TP, Bộ LĐTBXH khác…

Chú thích: Trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho 02 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2005 đến năm 2009, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.


TAG

nanomag

Phòng Tổ chức Cán bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh.


0 thoughts on “Lễ trao tặng Huân chương Lao động Hạng 3